GIỚI THIỆU CHUNG

Được thành lập vào năm 2018 bởi đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản chuyên về phân khúc cao cấp và hạng sang. Chúng tôi luôn chú trọng vào hệ thống đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp và đang từng bước xây dựng theo tiêu chí khác biệt, tinh nhuệ hơn, từ đó tạo thành lợi thế cạnh tranh luôn hoàn thành các nhiệm vụ và đạt hiệu quả tốt nhất khi được lựa chọn tiếp thị phân phối bất kỳ dự án Bất động sản nào trên thị trường. Ngoài ra chúng tôi còn có hệ thống cộng sự trung thành là những nhân tố làm lâu năm trong các lĩnh vực bất động sản, tài chính, ngân hàng….

Chúng tôi tự tin rằng với hệ thống kinh doanh tinh nhuệ, mạng lưới cộng sự trung thành kết hợp cùng chiến lược tiếp thị phân phối với tư duy khác biệt và dữ liệu lớn khách hàng phân khúc cao cấp sẽ là nền tảng vững chắc phát huy tiềm năng bán hàng tốt nhất trong thị trường Bất động sản Việt Nam.

TẦM NHÌN

Marina Property thuộc top 10 đơn vị tư vấn và phát triển dự án bất động sản trung và cao cấp tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Cải thiện nghề tư vấn – môi giới bất động sản chuyên nghiệp, uy tín và mang lại hiệu quả tối ưu nhất dành cho Khách hàng, Cổ Đông và Đối tác.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Cải thiện cuộc sống

Là “bến đỗ” vững chắc dành cho những Nhân tài đang tìm kiếm một nơi không có rào cản để sáng tạo và phát huy hết tiềm năng của bản thân.

Gia tăng lợi nhuận

Là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho Khách hàng, Đối tác và Cộng sự trong thời đại mới.

Kỷ luật – Phát triển

Luôn đề cao nguyên tắc kỷ luật, kiến tạo sự phát triển không ngừng nhằm mang lại nhiều giá trị hữu ích dành cho Khách hàng, Đối tác và Cộng sự

Trụ sở Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Marina Property

QUÁ TRÌNH
PHÁT TRIỂN

Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản MARINA PROPERTY được thành lập bởi đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm. Với khát vọng mạnh mẽ, MARINA PROPERTY vươn mình trở thành công ty vượt bậc dựa trên nguyên tắc chuyên nghiệp, uy tín, góp phần kiến tạo những giá trị cốt lõi trong lĩnh vực tư vấn, phát triển và phân phối bất động sản tại Việt Nam.

MARINA PROPERTY đạt tổng doanh số 2000 tỷ , vượt mức 36% so với kế hoạch.

MARINA PROPERTY tiếp tục đề ra mục tiêu phát triển hệ thống kinh doanh lên đến 500 nhân viên và định hướng đầu tư phát triển những dự án với quy mô lớn.

Vượt qua những khó khăn và thách thức của Đại dịch Covid-19, MARINA PROPERTY về đích với tổng doanh số 1350 tỷ. Và đây cũng là cơ hội để MARINA PROPERTY chuẩn bị cho những kế hoạch lớn trong tương lai.

Với tầm nhìn chiến lược, sự quyết đoán trong việc định hướng và phát triển, MARINA PROPERTY quyết định tái cơ cấu toàn bộ hệ thống Công ty và thay đổi nhận diện thương hiệu với tên gọi mới – Công Ty Cổ Phần Đầu Tư MARINA PROPERTY. Bắt nhịp cùng xu hướng chuyển đổi số, MARINA PROPERTY chú trọng trang bị những kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ nhân sự TINH NHUỆ hơn, bên cạnh đó MARINA PROPERTY cũng có sự đầu tư lớn về công nghệ số nhằm phục vụ việc phát triển hệ thống kinh doanh. Không dừng lại ở đó, MARINA PROPERTY mang một sứ mệnh lớn

GẮN KẾT – ĐỒNG HÀNH
– NÂNG TẦM GIÁ TRỊ SỐNG.

DỊCH VỤ
HOẠT ĐỘNG

Compare listings

Compare