Lumiere Riverside

Dự án căn hộ Lumière Riverside được đầu tư và phát triển bởi Masterise Homes. Đây là dự án tiếp theo nằm trong chuỗi thành công của các dự án đã được triển khai do Masterise Homes làm chủ đầu tư. Lumière Riverside sở hữu quỹ vị trí vàng trên mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội và cũng là quỹ đất cuối cùng tại Thảo Điền, hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng, ngôi nhà đáng mơ ước dành cho những chủ nhân tương lai.

0
Ha
0
Tháp
0
Tầng

Tìm hiểu thêm tại Marina Property | 0907 6666 10

CHUYỂN NHƯỢNG VÀ CHO THUÊ GIÁ TỐT!

LUMIERE RIVERSIDE​

Tư vấn 24/7

VỊ TRÍ DỰ ÁN LUMIERE RIVERSIDE

Vị trí dự án căn hộ Masterise Lumiere Riverside được tọa lạc tại số 628A Xa lộ Hà Nội, phường An Phú, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án liền kề với Masteri An Phú, nơi đây chính là khu vực hội tụ cộng đồng cư dân tinh hoa. Hàng loạt dự án trên tuyến đường có thể liệt kê như : Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, Gateway Thảo Điền, The Vista, The Nassim,… Với dự quy tụ của các siêu công trình cho thấy được vị trí cực kỳ hấp dẫn mà Masterise Lumiere Riverside đang sở hữu.

0
Phút đến Trường Quốc tế Sài Gòn(IS), Trường Quốc tế Anh Quốc(BIS), Hệ thống trường dân lập và công lập( từ mầm non đến đại học)
0
Phút đến Trạm Metro An Phú, Trạm Metro Rạch Chiếc, Vincom Mega Mall Thảo Điền
0
Phút đến Các nhà hàng cao cấp với đa dạng sắc màu ẩm thực; Bệnh viện,phòng khám quốc tế; Các tiện ích giải trí khác của cộng đồng quốc tế Thảo Điền
0
Phút đến trung tâm thành phố Quận 1
0
Phút đến Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Các tuyến đường chính hướng về thành phố Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai

TIỆN ÍCH CAO CẤP

Đặt chân đến LUMIÈRE riverside là đặt chân lên một ốc đảo xanh an nhiên thanh bình, đem lại cho cư dân phút giây lắng đọng sau nhịp sống thành thị tất bật. Những tiện ích wellness độc đáo được thiết kế hài hòa trong không gian xanh mướt để gìn giữ và những giá trị lành mạnh của phong cách sống organic. Kết hợp với khối đế bao gồm diện tích văn phòng và thương mại, LUMIÈRE riverside là điểm đến đáp ứng mọi nhu cầu Sống – Làm việc – Thư giãn của không chỉ cư dân mà cả tầng lớp trí thức và cộng đồng lân cận, tạo ra một Thảo Điền thu nhỏ ngay trong lòng dự án.

MẶT BẰNG TỔNG THỂ LUMIERE RIVERSIDE

THIẾT KẾ CĂN HỘ LUMIERE RIVERSIDE

MẶT BẰNG

Compare listings

Compare
Marina@2018
  • Marina@2018