Marina Property tiếp tục trở thành đơn vị phân phối chiến lược King Crown Infinity

Marina Property là đại lý phân phối chiến lược dự án căn hộ King Crown Infinity

Vào ngày 23/09/2022 vừa qua tại Khách sạn Grand Hotel Saigon, Lễ Ký kết phân phối chiến lược dự án King Crown Infinity cho giai đoạn tiếp theo với tên gọi “tiếp nối hành trình rực rỡ” đã được diễn ra long trọng. Tại sự kiện, Marina Property được trao chứng nhận trở thành đại lý phân phối chiến lược cho giai đoạn tiếp theo của dự án căn hộ King Crown Infinity.

Marina Property là đại lý phân phối chiến lược dự án căn hộ King Crown Infinity
Marina Property là đại lý phân phối chiến lược dự án căn hộ King Crown Infinity

Bài viết trước:

Tại buổi lễ ký kết, Tổng đại lý tiếp thị và truyền thông Helios – Thành viên Tập đoàn Bamboo Capital vừa qua đã vinh hạnh đón tiếp 13 đối tác chiến lược tham dự sự kiện, trong đó có đại diện đến từ Marina Property.

Tại đây, đại diện Tổng đại lý tiếp thị và truyền thông Helios đã trao chứng nhận đại lý phân phối chiến lược dự án King Crown Infinity cho các đối tác, đồng thời cũng có những chia sẻ tâm huyết về định hướng sản phẩm cũng như lộ trình phát triển kinh doanh dự án, công bố chương trình hấp dẫn dành cho khách hàng.

Sự kiện mở ra hành trình mới cho sự phát triển của dự án King Crown Infinity, lan tỏa đến các đại lý chiến lược những giá trị thực, tiếp nối thành công chinh phục những cột mốc doanh số ấn tượng không chỉ với thị trường khách hàng trong nước mà còn mở rộng phân phối tại thị trường quốc tế thông qua các đơn vị đại lý chiến lược có bề dày kinh nghiệm và uy tín quốc tế để tiếp cận với khách hàng tại thị trường Hong Kong, Singapore, Đài Loan, Malaysia. Đây cũng là cơ hội để sản phẩm do bàn tay khối óc người Việt được quảng bá rộng rãi thị trường quốc tế, thu hút dòng vốn đầu tư nước ngoài.

Cùng Marina Property xem qua một số hình ảnh ghi nhận tại lễ ký kết đại lý phân phối chiến lược dự án căn hộ King Crown Infinity tại trái tim TP. Thủ Đức:

Hình ảnh thông điệp TIẾP NỐI HÀNH TRÌNH RỰC RỠ tại buổi lễ ký kết dự án King Crown Infinity
Marina Property là đại lý phân phối chiến lược dự án căn hộ King Crown Infinity
Đại diện Marina Property thực hiện nghi thức ký kết trở thành đại lý phân phối chiến lược dự án King Crown Infinity
Hình ảnh thông điệp TIẾP NỐI HÀNH TRÌNH RỰC RỠ tại buổi lễ ký kết dự án King Crown Infinity
Hình ảnh ghi nhận tại lễ ký kết đại lý phân phối chiến lược dự án King Crown Infinity
Đại diện Marina Property cùng lãnh đạo các đơn vị thực hiện nghi thức chúc mừng buổi lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp

King Crown Infinity kỳ vọng thỏa mãn gu sống cho giới thượng lưu

Trong một chia sẻ gần nhất, đại diện Nhà phát triển dự án bất động sản cao cấp BCG Land (thành viên Tập đoàn Bamboo Capital) cho biết đã dành rất nhiều sự đầu tư để kiến tạo nên một biểu tượng sống thượng lưu mang tên King Crown Infinity tại trung tâm Thành phố Thủ Đức.

Theo BCG Land, đầu tiên, vị trí sẽ tạo vị thế. Nhóm khách thượng lưu luôn ưu tiên chọn lựa các vị trí trung tâm, nơi sở hữu mọi tinh hoa. King Crown Infinity sở hữu vị trí đắt giá trên mặt tiền Võ Văn Ngân, TP Thủ Đức. Nơi đây có quy hoạch hiện đại, kết nối đến các khu vực như Khu công nghệ cao, Trung tâm tài chính Thủ Thiêm, Khu đô thị đại học quốc gia, Trung tâm TPHCM,… thông qua các trục đường huyết mạch Võ Văn Ngân, Xa lộ Hà Nội, Phạm Văn Đồng cùng tuyến Metro số 1.

King Crown Infinity là khu phức hợp căn hộ hạng sang được quản lý vận hành bởi thương hiệu toàn cầu The Ascott Limited

BCG Land còn cho biết, quản lý vận hành dự án là Ascott – một trong một thương hiệu quản lý vận hành căn hộ nổi tiếng đến từ Singapore.

Đại diện nhà phát triển dự án cho biết, Ascott sẽ hoàn thiện chuẩn sống hạng sang, mang dịch vụ vận hành chuẩn resort áp dụng vào những sinh hoạt thường nhật, giúp các gia chủ thượng lưu nơi đây được nuông chiều và phục vụ như thượng khách trong khu nghỉ dưỡng hạng sang.

Hãy cùng Marina Property khám phá những điều thú vị nhất về King Crown Infinity tại: https://marinaproperty.vn/du-an/king-crown-infinity

Hotline: 0907 6666 10

Phan Nguyễn

Join The Discussion

Compare listings

Compare